ประกาศโรงเรียนกงหราพิชากร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างเหมาก่อสร้างโรงอา (อ่าน 12) 04 ธ.ค. 60
ประกาศโรงเรียนกงหราพิชากร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพื่อการศึกษา เพื่อฟื (อ่าน 21) 01 ธ.ค. 60
ประกาศโรงเรียนกงหราพิชากร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเ (อ่าน 18) 01 ธ.ค. 60
ประกาศโรงเรียนกงหราพิชากร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างเหมาก่อสร้างโรงอาหาร ๒๖๐ ที่นั่ง (อ่าน 25) 20 พ.ย. 60
ประกาศโรงเรียนกงหราพิชากร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งก (อ่าน 19) 20 พ.ย. 60
ประกาศโรงเรียนกงหราพิชากร เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพื่อการศึกษา เพื่อฟื้นฟูสถานศึกษาที่ได้รับคว (อ่าน 21) 20 พ.ย. 60