ประกาศโรงเรียนกงหราพิชากร เรื่อง รับสมัครบุคคลชาวต่างชาติเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
โรงเรียนกงหราพิชากร มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลชาวต่างชาติ เพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง ปฏิบัติหน้าที่ผู้สอนในการสอนวิชาภาษาต่างประเทศ(ภาษาอังกฤษ) โรงเรียนกงหราพิชากร จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดดังไฟล์แนบ