ประกาศผลผู้สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียนกงหราพิชากร

ตามประกาศโรงเรียนกงหราพิชากร  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 12  ได้เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน  ประจำปีงบประมาณ 2562 ซึ่งดำเนินการรับสมัครในระหว่างวันที่  24  ตุลาคม  2561  ถึงวันที่  พฤศจิกายน  2561  และได้ดำเนินการสอบ คัดเลือกในวันที่  3  พฤศจิกายน  2561  นั้น

บัดนี้โรงเรียนกงหราพิชากร ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียนโรงเรียนกงหราพิชากร  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 12  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่สอบได้